3.649kr.
Rúbínrautt og fremur þurrt, ítalskt Ripasso rauðvín. Þétt fylling, fremur væg tannín, mild sýra. Rauð aldin, kirsuber, jarðarber. Prýðis borðvín með rauðri steik; nautakjöti, kálfasteik og / eða villibráð.
Ekki til á lager
… Ripasso er sérstök vínframleiðslutækni sem runnin er frá Veneto-héraði á Ítalíu þar sem Valpolicella vín eru endurgerjuð með Amarone þrúguhýði en þessi gerjunartækni eykur enn á margbreytileika Ripasso rauðvínsafbrigða. Ferlið sjálft fæðir af sér rauðvín sem bera létt einkenni Valpolicella og þróttmikið aldinbragð Amarone sem oft einkennist af þurrkuðum ávöxtum, kirsuberjum og kryddtónum. Ripassao rauðvín er aðallega framleitt úr Corvina og Rondinella þrúgum og mynda fullkomið samræmi við kryddaða og sterka rétti sem og úrval af þroskuðum og bragðsterkum ostum!
Rúbínrautt og fremur þurrt, ítalskt Ripasso rauðvín.
Þétt fylling, fremur væg tannín, mild sýra.
Rauð aldin, kirsuber, jarðarber.
Prýðis borðvín með rauðri steik; nautakjöti, kálfasteik og / eða villibráð.
Upprunaland | Ítalía |
---|---|
Hérað | Valpolicella, Veneto |
Framleiðandi | Montigoli |
Stíll | Italian Ripasso |
Þrúga | Corvina, Rondinella, Molinara |
Litur | Rúbínrautt |
Eigindi | Þétt fylling, fremur væg tannín, mild sýra. |
Matarpörun | Nautasteik, kálfakjöt, villibráð. |
Styrkleiki | 14% |
Magn | 750ml |
Umbúðir | Glerflaska, korktappi |
Ofnæmi | Súlfatar (Sulfites) |